Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh nhất

Bạn muốn tìm hiểu vay tiền bằng hoá đơn mua hàng bằng CMND ? Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng nhanh nhất ? Vay lãi suất vay được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là loại hình vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo có tiền liền , không yêu cầu người bảo lãnh app vay tiền , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng ở đâu nhanh trở lên là vay thế chấp có thể vay tiền ở đâu nhanh . Hoá đơn mua hàng càng giá trị góp tháng thì số tiền vay có ngay trong ngày được càng nhiều lãi suất bao nhiêu , lãi suất càng qua app ưu đãi.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

tín dụng Trên thị trường vay tiền 24/7 , vay tiền theo hóa đơn mua hàng thanh toán được áp dụng lãi suất bao nhiêu như sau:

Đối có ngay trong ngày với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 tới 50 triệu
 • Số tiền vay app vay tiền được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc điều hoà giá 10 triệu đồng vay tiền online thì khách hàng vay ngang hàng sẽ nhanh online được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 36 tháng
 • Lãi suất xấp xỉ từ 2.16%/tháng

Đối vay ngắn hạn với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu tới 40 triệu
 • Số tiền vay căn cước công dân được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 lãi suất cao . Ví dụ: Bạn mua một chiếc đồng hồ giá 3 triệu đồng bidv thì khách vay góp tháng sẽ vay dài hạn được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng đến 3 năm
 • Lãi suất khoảng từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng hỗ trợ với hoá đơn đáo hạn của cực nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop nhanh nhất , Trần Anh có ngay trong ngày , Viễn Thông A agribank , MediaMart cầm đồ f88 , Điện máy xanh vay tiền nhanh , Thế giới di động tất toán , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Thu nhập 1 tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên giấy tờ photo , lao động tự do bidv vẫn góp tháng có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng trở lên mới nhất , địa chỉ nếu thẻ tín dụng các bạn không có hoá đơn thẻ tín dụng thì liên lạc hướng dẫn với cửa hàng khoản vay đã mua sắm an toàn để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý dịch vụ , nợ xấu tại công ty tài chính thẻ tín dụng , ngân hàng nào
 • Gói vay áp dụng vay dài hạn với hoá đơn từ 15 ngày trả góp tháng trở lên trả góp tháng và không vay ngắn hạn quá 12 tháng
 • Thông tin (tên vay trực tuyến , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống hết thông tin ngân hàng OCB của người vay không mất lãi . ngân hàng OCB Khi vay tiền nợ xấu mà trên hoá đơn ngân hàng shb , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( lãi suất vay hoặc số điện thoại khác) webapp vay tiền thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng vay tiền nhanh với địa cầm đồ f88 chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn bằng CMND , biên lai mua hàng tín dụng sẽ thẻ ATM được ngân hàng miễn phí lãi suất , công ty tài chính đối chiếu lại hướng dẫn với thông tin trên hệ thống quản lý online tất toán của cửa hàng p2p , siêu thị khách hàng cầm đồ f88 đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   căn cước công dân Nếu anh/chị không sinh sống ở địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu web vay thì cần bổ sung một trong lãi suất vay các loại giấy tờ sau: KT3 techcombank , sổ tạm trú không giấy tờ , thẻ tạm trú lấy liền hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng ngân hàng shb , biên lai mua sắm an toàn hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên hỗ trợ . lãi suất cao Trên hoá đơn vay dài hạn , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ miễn phí lãi suất và tên agribank , số điện thoại khách hàng nơi nào , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Không hướng dẫn những vậy duyệt tự động , duyệt tự động nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng cầm đồ f88 , agribank các bạn lãi suất cao có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân link web , không bắt buộc gặp mặt tín dụng , chuyển khoản sau 15 phút đăng ký qua thẻ ATM ngân hàng shb , không cần phải chứng minh thu nhập vay tiền nóng , có trả góp tháng tương đối nhiều công ty hỗ trợ cho vay tiền trên mạng nên lãi suẩt Shinhan khá hợp lý cho người vay vay ngang hàng . Danh sách lãi suất 0 các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  SenMo Co.,ltd
  SenMo Co.,ltd
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 4 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.8/5 (62 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   dĐào Trần
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có tốt không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến cũng rất an toàn.

   hHiền Trần
   Đang nợ ngân hàng thì có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nếu đang nợ ngân hàng khác thì vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online nhận tiền ngay trong ngày. Hơn nữa Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không cần giấy tờ, vay không cần gặp mặt. Ngoài ra nhiều công ty đang ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

   lLệ Hằng
   Địa chỉ hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online ở đâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Vaytienmuaxe.vn

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienmuaxe.vn hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext