Hướng dẫn vay tiền Mcredit

Mcredit - Công ty TNHH MB Shinsei chuyển đổi pháp lý từ công ty Công ty TNHH MTV MB vào ngày 21/09/2017 vay tiền nợ xấu . Mcredit tự hào là công ty tài chính uy tín cung cấp vpbank các sản phẩm cho vay tiền mặt đăng ký vay và cho vay trả góp dành cho mbbank tất cả vay trả góp mọi đối tượng cầm đồ f88 đặc biệt là thanh toán những người có thu nhập trung bình không thế chấp hoặc thấp ở cả thành thị chỉ cần CMND và nông thôn.

Hướng dẫn vay tiền Mcredit

bằng CMND Hiện nay hướng dẫn , Mcredit áp dụng cho vay tiền nhanh từ 5triệu - 100 triệu trong thời gian từ 6 - 36 tháng góp ngày với p2p khá nhiều gói vay tiền hấp dẫn như:

 • Vay tín chấp theo lương tiền mặt
 • Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng (ưu tiên ngân hàng quân đội MB)
 • Vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền theo hoá đơn điện nước
 • Vay tiền theo thẻ bảo hiểm y tế
 • Vay tiền theo hợp đồng tín dụng cũ
 • Vay tiền theo đăng ký xe không giấy tờ , cavet xe
 • Vay tín chấp hộ kinh doanh
 • Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

Hướng dẫn vay tiền Mcredit

  Điều kiện vay tiền tại Mcredit

  Khách hàng là công dân Viêt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 - 60 tuổi trả góp tháng có thể đáp ứng một trong số trả góp tháng những điều kiện sau:

  • Thu nhập trung bình từ 3.000.000 VNĐ hướng dẫn trở lên (nhận lương bằng tiền mặt hay chuyển khoản đều vay tiền online được) bằng CCCD hoặc có thu nhập trong hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở đi
  • Có hoá đơn tiền điện đứng tên khách vay ( không gặp mặt hoặc vợ/ chồng/ bố mẹ/ con cái người đứng tên vay tiền)
  • Khách hàng đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 6 tháng ( ngân hàng shb hoặc vợ/ chồng người vay đứng tên)
  • Có tài khoản thanh toán ngân hàng duyệt tự động đã hoạt động Shinhan được 6 tháng trở đi
  • Có tham gia bảo hiểm y tế p2p , thẻ bảo hiểm góp tháng vẫn còn hiệu lực
  • Nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng quân đội MB Bank
  • Đã từng có khoản vay tại Mcredit
  • Có đăng ký xe máy web vay , cavet xe mô tô mbbank , xe máy đứng tên chính chủ
  • Đã từng có khoản vay tại tổ chức tín dụng khác dịch vụ và không có nợ xấu
  • Điểm tín dụng tốt

  chỉ cần CCCD Nếu bằng CMND các bạn từng có nợ xấu dưới 10 ngày tại Mcredit hay lãi suất bao nhiêu những đơn vị tài chính khác tốt nhất thì vay trả góp vẫn thanh toán được kiểm duyệt vay tiền bình thường p2p . Tuy nhiên mbbank , vay tiền nợ xấu nếu đáo hạn mọi người từng phát sinh nợ xấu trên 10 ngày không mất lãi thì phải mất ít nhất 5 năm sau khi thanh toán hết tín dụng các khoản vay cũ mới vay tiền nhanh có thể vay tiền lại.

  >> Xem thêm: Vay tiền online không cần gặp mặt

   Quy trình vay tiền tại Mcredit

   Để vay tiền mặt góp ngày , vay tiền trả góp tai Mcredit không thế chấp , anh/chị thực hiện theo cầm đồ f88 các vay thế chấp bước sau:

   • Bước 1: Đăng ký vay tiền tại website tất toán của Mcredit (Mcredit.com.vn) mới nhất hoặc tới trực tiếp điểm giới thiệu dịch vụ Mcredit
   • Bước 2: Nhân viên Mcredit gọi điện tư vấn cho khách hàng về khoản vay vpbank , thời gian vay tín chấp , lãi suất
   • Bước 3: Khách hàng chọn gói vay phù hợp tpbank và cung cấp hồ sơ theo gói vay chứng minh thư đã chọn
   • Bước 4: Mcedit thẩm định hồ sơ lấy liền của khách vay trong khoảng 3 ngày không thế chấp . Mcredit vay tiền online sẽ gọi điện lừa đảo hoặc nhắn tin thông báo kết quả thẩm định hồ sơ cho người vay qua số điện thoại hỗ trợ đã đăng ký
   • Bước 5: Sau khi bidv được chấp nhận khoản vay thanh toán , khách hàng ký hợp đồng tín dụng tại điểm giới thiệu dịch vụ p2p của Mcredit
   • Bước 6: Giải ngân tiền vay tiền nợ xấu . Ngay sau khi ký hợp đồng tín dụng trong vòng 1h vay tiền online các bạn ngân hàng OCB sẽ nhận tpbank được mã nhận tiền hỗ trợ . Khách hàng tpbank có thể nhận tiền giải ngân bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vay trực tuyến hoặc nhận tiền mặt trực tiếp tại bên chi hộ vay ngân hàng của Mcredit nơi nào . Đối ví momo với sản phẩm vay tiền trả góp vay ngang hàng để mua sắm tại lãi suất vay các siêu thị đăng ký vay , cửa hàng liên kết trả góp tháng thì khoản vay chứng minh thư của vpbank mọi người đáo hạn sẽ bằng CMND được giải ngân vào tài khoản cầm đồ f88 của đại lý vay không trả , siêu thị không lãi suất , cửa hàng đối tác.

   Khách hàng không cần giấy tờ có thể kiểm tra thông tin về khoản vay (số tiền còn nợ miễn phí lãi suất , số tiền vay tiền nợ xấu đã thanh toán,...) bằng CMND bất cứ lúc nào qua tổng đài 1900 63 67 69 mới nhất . Ngoài ra vay tiền nhanh , ngân hàng shb với không thế chấp những khách hàng đăng ký vay tiền Mcredit qua internet vay dài hạn sẽ vay trực tuyến được cấp cho một tài khoản dịch vụ và mật khẩu nơi nào để đăng nhập góp tháng và tra cứu thông tin khoản vay trực tuyến trên website.

   >> Xem thêm: Vay tiền trả góp có ngay sau 30 phút

   Lãi suất vay tiền tại Mcredit

   bidv Hiện tại ở đâu nhanh , lãi suất vay tiền tại Mcredit nằm trong khoảng từ 1.7%-3.5%/tháng hướng dẫn . Tuy thế không mất lãi , lãi suất cụ thể còn phụ thuộc vào sản phẩm vay thẻ tín dụng và hồ sơ không cần giấy tờ của khách hàng bằng CCCD . Lãi suất tham khảo cho mbbank các sản phẩm vay chính vay dài hạn của Mcredit đáo hạn như sau:

   • Vay tiền mặt: lãi suất từ 3.1%/tháng trở lên
   • Vay tiền trả góp mua xe máy đăng ký vay , xe điện: lãi suất từ 1.4%/tháng trở lên
   • Vay trả góp mua điện thoại không mất lãi , điện máy: lãi suất từ 1.7%/tháng trở lên

   Mcredit tính lãi suất cho vay theo dư nợ giảm dần vay thế chấp và không thay đổi trong suốt thời gian vay tiền p2p . Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo qua app , lãi suất qua app có thể thay đổi theo từng thời kỳ góp tháng và căn cứ theo hồ sơ tốt nhất của khách hàng.

   Vay tiền tại Mcredit thường mất thời gian thẩm định là 3 ngày làm việc vì vậy lấy liền nếu anh/chị cần vay tiền gấp có ngay trong ngày mbbank thì đây không phải phương án tối ưu tpbank . tất toán Hiện giờ bidv , lãi suất vay các công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân CMND/CCCD vay tiền online , tín dụng chỉ mất 10 phút đăng ký trên internet là khách hàng thẻ tín dụng có thể nhận ngay tiền về tài khoản ngân hàng.

   Liệt kê danh sách không lãi suất các công ty tài chính cho vay tiền nhanh online uy tín nhất

    4.8/5 (75 votes)

    Có thể bạn quan tâm:


     Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

     Doctor Đồng
     Doctor Đồng
     Đánh giá vay tiền
     1 triệu - 10 triệu
     Chỉ cần ảnh chụp CMND
     Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
     Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
     Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
     MoneyCat
     MoneyCat
     Đánh giá vay tiền
     1 triệu - 5 triệu
     Chỉ cần ảnh chụp CMND
     Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
     Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
     Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

     Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

     Điều kiện vay tiền bằng CMND

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

     bBăng Bùi
     Điều kiện Vay tiền Mcredit trực tuyến là gì?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Điều kiện Vay tiền Mcredit trực tuyến là chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD, có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đặc biệt khi đăng ký Vay tiền Mcredit qua mạng thì không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, link đăng ký được liệt kê trong bài hoặc xem thêm tại web Vaytienmuaxe.vn

     dĐức Nguyễn
     Lãi suất Vay tiền Mcredit trên mạng như thế nào?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Lãi suất Vay tiền Mcredit trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền Mcredit online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

     lLiễu Phạm
     Vay tiền Mcredit trực tuyến ở đâu tốt nhất?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền Mcredit trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Vaytienmuaxe.vn hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền Mcredit online được liệt kê ở trong bài.

     hHà Phạm
     Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền Mcredit online được không?
     Reply
     Hoàng TúAdmin

     Vẫn được, Vay tiền Mcredit online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền Mcredit qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

     NNgọc Ngân
     Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

     TThanh Hải
     Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

     VVương Trần
     Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

     MMỹ Duyên
     Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

     PPhương Linh
     Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

     BBảo Anh
     Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

     HHuệ Phan
     Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

     TTrọng Linh
     Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

     KKim Liên
     Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

     QQuốc Thái
     Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
     Reply
     Nguyễn Trí HiếuAdmin

     Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

     Ý kiến khách hàngPreNext
     Có thể bạn quan tâm?

     Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online