Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ xét duyệt nhanh

Bạn đang muốn vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ không cần giấy tờ để mua nhà ở đâu uy tín , mua xe vay tiền gấp , kinh doanh,.. không giấy tờ . Quy trình vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ vay ngân hàng ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là phương thức vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp chỉ cần CMND nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay dài hạn của người vay đối vietcombank với ngân hàng có nên vay . Sổ đỏ web vay sẽ chỉ cần CCCD được ngân hàng thu giữ không gặp mặt và bảo quản trong suốt không thế chấp quá trình vay tiền lãi suất cao , không giấy tờ nếu hết thời hạn trong hợp đồng ví momo mà khách hàng không có khả năng trả nợ duyệt tự động thì ngân hàng techcombank sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất agribank để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ xét duyệt nhanh

Ưu điểm app vay tiền của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp vậy nên vay tiền sổ đỏ có thanh toán khá nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp vpbank chỉ từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài thanh toán có thể góp tháng lên đến 35 năm
 • Hạn mức vay lớn lên tới 70% giá trị nhà cầm đồ f88 , đất thế chấp
 • Lãi suất thẻ tín dụng được tính theo dư nợ giảm dần có ngay trong ngày , đa số có ngay trong ngày các ngân hàng đều có chương trình giấy tờ photo ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng chỉ cần CMND , năng lực pháp lý
  • Có việc làm ổn định vpbank , kiếm địa chỉ được từ 3 triệu/tháng bằng CCCD trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản không gặp mặt , ô tô không cần giấy tờ , sổ tiết kiệm vay thế chấp , giấy phép kinh doanh,.. hỗ trợ . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà có nên vay , đất web vay , căn hộ chung cư) vay trực tuyến đã mbbank được cấp sổ đỏ chứng minh thư , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Có phương án sử dụng tiền vay phù hợp căn cước công dân , không xài tiền vào tốt nhất những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại dịch vụ các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( dịch vụ hoặc hộ chiếu) thẻ tín dụng của người vay đáo hạn và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( vietcombank nếu bạn chưa kết hôn có ngay trong ngày thì cần xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn lấy liền riêng thế nên người vay cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động vay ngắn hạn , xác nhận lương 3 tháng gần nhất vay ngang hàng hoặc an toàn các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ giấy tờ photo , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc vay thế chấp , giấy tờ photo nếu có tín dụng sẽ tăng cơ hội căn cước công dân được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể thẻ tín dụng của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn lựa ngân hàng phù hợp link web để vay vốn
   Sau khi chọn vay dài hạn được ngân hàn chỉ cần CCCD , khách vay liên hệ mbbank với nhân viên tín dụng tpbank của ngân hàng dịch vụ để không gặp mặt được tư vấn về bidv các gói vay tpbank , thời gian vay tốt nhất , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn không mất lãi mọi người cung cấp hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận góp ngày và xem xét hồ sơ địa chỉ của khách hàng lãi suất thấp . Mỗi ngân hàng bidv sẽ có địa chỉ những yêu cầu không giấy tờ , quy trình thẩm định vay tiền 24/7 riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp khoản vay và định giá bất động sản thế chấp tpbank để vay vốn
   Việc định giá thẻ tín dụng có thể do ngân hàng lãi suất cao hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định an toàn . Phí thẩm định tài sản do vay ngân hàng các bạn trả khi ký hợp đồng vay vốn ( nhanh nhất dao động từ 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá hỗ trợ , ngân hàng lấy liền sẽ thông báo cho anh/chị biết số tiền không giấy tờ được vay tối đa dựa vào tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng lãi suất cao và ngân hàng web vay sẽ chốt lại Lượng tiền vay giấy tờ photo , thời gian vay nơi nào , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: ký kết hợp đồng vay vốn vay tín chấp và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết vay tiền nóng sẽ chỉ cần CCCD được thực không cần giấy tờ hiện tại phòng công chứng tpbank hoặc tại ngân hàng qua app và có sự xác nhận không thẩm định của công chứng viên có ngay trong ngày . Phí công chứng hợp đồng tốt nhất sẽ do khách hàng chi trả không giấy tờ . Ngoài ra bằng CMND , sau khi ký xong hợp đồng vay vốn ngân hàng có ngay trong ngày sẽ yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm khoản vay nhanh nhất nhằm đảm bảo quyền lợi trong vay trả góp quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ vay tiền 24/7 được công nhận vay tiền 24/7 và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng chỉ cần CMND , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng có ngay trong ngày sẽ tới sở tài nguyên môi trường thẻ ATM hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện vay không trả để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp vay không trả . Quá trình đăng ký thế chấp mất khoảng từ 4 - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ lãi suất cao , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi không cần giấy tờ quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên thẻ tín dụng hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất không giấy tờ , ngân hàng tiến hành giải ngân góp tuần . người vay thanh toán có thể nhận tiền mặt không mất lãi hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại vay tiền nợ xấu các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng chỉ cần CMND sẽ có mức lãi suất khác nhau góp tuần , p2p dưới đây chúng tôi góp tháng đã tổng kết lãi suất tại không cần giấy tờ các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung lừa đảo , lãi suất cụ thể còn dựa trên sản phẩm vay nơi nào và mục đích vay vốn không gặp mặt của khách vay.

   4.8/5 (62 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   hHiền Trần
   Đang nợ ngân hàng thì có Vay tiền bằng sổ đỏ online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nếu đang nợ ngân hàng khác thì vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online nhận tiền ngay trong ngày. Hơn nữa Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không cần giấy tờ, vay không cần gặp mặt. Ngoài ra nhiều công ty đang ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

   yYến Đặng
   Nhược điểm Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ đỏ online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Vaytienmuaxe.vn hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

   dĐào Trần
   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online có tốt không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng sổ đỏ online luôn dưới 20%/năm và phù hợp với quy định của nhà nước. Mức lãi suất này tương đối thấp so với vay nóng bên ngoài. Ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ đúng hạn thì Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến cũng rất an toàn.

   lLiễu Phạm
   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến ở đâu tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến uy tín miễn phí lãi suất lần đầu, xem tại web Vaytienmuaxe.vn hoặc danh sách các link đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online được liệt kê ở trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext